Ảnh minh họa: Ban công kính cường lực đẹp

Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark cao bao nhiêu mét được giải đáp

Hiện tại ở Hà Nội thì Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark giữ ngội vị cao nhất. Vậy bạn biết gì Keangnam Hanoi Landmark cao bao nhiêu tầng và bao nhiêu m có gì khác biệt không ? Hãy cùng Kinhcuonglucgiare tìm hiểu nhé

 

Xem thêm: Tòa nhà Bitexco bao nhiêu tầng

Tòa nhà Keangnam cao bao nhiêu tầng, bao nhiêu m?

Tòa nhà Keangnam hay Keangnam Hanoi Landmark Tower được bàn giao từ 20/3/2011 là một khu phức hợp trung tâm thương mai – văn phòng – khách sạn – căn hộ với tổng diện tích cả tổ hợp lên tới 609.673 m²  và trở thành biểu tượng cho sự tiến lên về xây dựng, dịch vụ của thủ đô Hà Nội. Tổng kinh phí đầu tư của tòa nhà là 1.05 tỷ USD và Chủ đầu tư là Tập đoàn Keangnam có trụ sở chính tại Dongdaemun-gu, Seoul của Hàn Quốc.

Tòa nhà Keangnam gồm một tòa chung cư 50 tầng và 1 tòa tháp 72 tầng trên cao 336m diện tích sàn 300.000 m2 cùng với 2 tầng hầm giống như một thành phố thu nhỏ trong trái tim Hà Nội với tương đối đầy đủ những tiện ích và giữ vị thế là tòa nhà cao nhất Việt Nam từ 2010 tới 2/2018 khi phá vỡ kỷ lục của Tòa nhà Bitexco Financial trước lúc bị tòa nhà The Landmark 81 phá vỡ.

Các tiện ích và dịch vụ của tòa nhà cao nhất

Tòa nhà cao nhất HN
Tòa nhà cao nhất HN

Tòa chung cư 50 tầng gồm 922 căn hộ đẳng cấp với tương đối đầy đủ các tiện nghi cao cấp, xa xỉ như trung tâm mua sắm, bể bơi… Tòa chung cư 50 tầng và tòa tháp 72 tầng được nối với nhau bởi khu mua sắm  Parkson lớn nhất Đông Nam Á và rạp chiếu phim Lotte tiên tiến (Parkson đã đột ngột đóng cửa TTTM vào năm 2015 do kinh doanh thua lỗ tại Việt Nam).

Từ tầng 12 đến tầng 56 là khu văn phòng hạng A – nơi rất có thể bao quát gần như tất cả quang cảnh Hà Nội.

Từ tầng 48 đến tầng 60 là khu căn hộ dịch vụ Calidas.

9/2017 khách sạn Intercontinental nổi tiếng toàn cầu khai trương hệ thống phòng của mình từ tầng 62 – 70.
Tầng cao nhất 72 là hội trường với sức chứa 2.000 người, khu bar, khu sự kiện ngoài trời, bể bơi ngoài trời. Tại vị trí này chúng ta cũng có thể ngắm nhìn toàn cảnh Hà Nội từ trên mây.

Địa chỉ tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark ở đâu?

Tòa tháp Keangnam Hanoi Landmark Tower địa chỉ tại mặt đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội.