Nhà máy sản xuất kính cường lực nào là uy tín nhất?

Kính cường lực là sản phẩm ưu việt của mọi gia đình khi nhắc đến trang trí nội thất cho ngôi nhà bền đẹp vững chắc trường tồn theo thời gian. Với các phong cách thiết kế nội thất kết hợp giữa cổ điển và hiện đại cho ngôi nhà bền đẹp nhất mà bạn quan tâm. Sản phẩm kính cường lực luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà hàng, quán cafe, shop thời trang quần áo… cũng như cho ngôi nhà, văn phòng bạn
Bạn đang có nhu cầu mua kính cường lực và chưa biết chọn
nhà máy sản xuất kính cường lực nào giữa thị trường cung cấp sôi động hiện nay?

Bạn đang không biết nên lựa chọn cơ sở cung cấp và lắp đặt nào là tốt nhất, an toàn nhất?

Vậy thì bạn đã tìm được địa chỉ rồi đấy! Cơ sở nhôm kính Trường Vinh là cơ sở sản xuất, cung cấp và lắp đặt kính cường lực uy tín hàng đầu Việt Nam với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Quy trình sản xuất kính cường lực

Tham quan các nhà máy sản xuất kính cường lực, chúng ta sẽ thấy được dây chuyền công nghệ hiện đại để gia công loại kính cao cấp này. Bản chất của quy trình sản xuất kính cường lực là: kính bình thường sau khi gia công sẽ được gia nhiệt đến một cực hạn rồi làm nguội đột ngột bằng khí lạnh. 

Sản xuất kính cường lực theo quy trình sau:

Cắt kính

Tấm kính lớn sẽ được đưa lên bàn cắt để cắt theo kích thước đã định sẵn của nhà máy sản xuất kính cường lực. Các nhà máy sản xuất kính cường lực với số lượng nhiều thường sử dụng bàn cắt kính tự động để tối ưu hóa tốc độ và độ chính xác của thành phẩm.

Hình minh họa: cạnh kính cường lực được mài kỹ
Hình minh họa: cạnh kính cường lực được mài kỹ

Mài kính

Tấm kính sau khi được cắt xong sẽ có độ sắc cạnh cao. Do đó, để tránh gây sát thương cho con người, nó sẽ được mài nhẵn. Giai đoạn này có thể sử dụng các dòng máy mài như: máy mài đơn cạnh, máy mài song cạnh, máy mài vát, máy mài trục khuỷu,… Mỗi loại máy sẽ cho ra những tấm kính với kiểu cạnh khác nhau theo đúng yêu cầu. 

Khoan kính

Nếu bản vẽ không yêu cầu khoan khoét thì bạn có thể bỏ qua công đoạn này. Tất cả các lỗ khoan sẽ được thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại với độ chính xác cao. 

Rửa kính

Sau khi đã kiểm tra chất lượng lần cuối cùng, kính sẽ được đưa vào máy rửa với áp suất cao để chuẩn bị cho công đoạn tôi kính.

Tôi kính

Quá trình này bao gồm:

  • Bước 1: In nhãn hiệu Tempered Glass của nhà máy sản xuất kính cường lực bằng loại sơn chịu nhiệt lên tấm kính.
Hình minh họa: kính cường lực có màu sắc khác nhau
Hình minh họa: kính cường lực có màu sắc khác nhau
  • Bước 2: Kiểm tra thông số kỹ thuật và độ chắc chắn của thiết bị, dụng cụ, máy móc. 
  • Bước 3: Tấm kính sẽ được đưa vào gia nhiệt đến một nhiệt độ nhất định. Mỗi độ dày khác nhau sẽ quy định thời gian và nhiệt độ tôi khác nhau. 
  • Bước 4: Kính sẽ được làm nguội nhanh và đều bằng luồng khí lạnh.

Nhà máy sản xuất kính cường lực của Trường Vinh

Tại cơ sở nhôm kính Trường Vinh, mỗi công đoạn tạo nên một tấm kính cường lực đạt yêu cầu và có độ bền cao đều được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự điều hành, giám sát của các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Sau mỗi công đoạn, thành phẩm đều được kiểm tra một cách cẩn trọng, tỉ mỉ để loại bỏ các sản phẩm kém chất lượng và không đạt tiêu chuẩn. 

Ngày nay, trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp kính cường lực giả, kém chất lượng với giá “trên trời”, hòng lợi dụng niềm tin của khách hàng. Để đảm bảo chọn được các sản phẩm tốt nhất với giá tiền hợp lý nhất, dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất, bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín như cơ sở nhôm kính Trường Vinh. 

Hình minh họa: kính cường lực được sản xuất tại cơ sở Trường Vinh
Hình minh họa: kính cường lực được sản xuất tại cơ sở Trường Vinh

Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa kính, cửa kính cường lực giá rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng, chúng tôi tin rằng, mọi khách hàng đều được sử dụng những sản phẩm ưng ý nhất khi lựa chọn Trường Vinh. 

Trên đây là quy trình hoạt động của nhà máy sản xuất kính cường lực mà Trường Vinh chia sẻ tới bạn đọc.  Khi có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm kính cường lực, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 

CƠ SỞ NHÔM KÍNH TRƯỜNG VINH

  • Địa chỉ: 609/23C, CMT8, P 15, Q 10, Tp HCM
  • Tel 01: 0949 99 66 79 (Mr Vinh)
  • Tel 02: 0968 014 869 (Mr Vinh)
  • Email: [email protected]

Xem thêm: kính cường lực vỡ như thế nào?