Kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2

Nhiều kỹ sư thiết kế cũng như các nhà thi công hiện nay đều khuyên chủ đầu tư hoặc gia chủ lựa chọn những nguyên vật liệu xây dựng có nhiều ưu điểm nổi bật để đảm bảo công trình mãi bền đẹp theo thời gian. Một trong số các nguyên vật liệu xây dựng được lựa chọn nhiều nhất là kính cường lực. Đây được đánh giá là một sản phẩm đột phá trong ngành xây dựng nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Cùng tìm hiểu sơ qua về sản phẩm và khám phá kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2, các bạn nhé! 

Tại sao kính cường lực được nhiều người tin dùng?

 • Kính cường lực là sản phẩm kính đặc biệt trong suốt với độ xuyên thấu ánh sáng cao nhất mà vẫn không làm xuất hiện cầu vồng khi gặp khúc xạ. Lắp kính cường lực, mọi không gian sẽ trở nên thoáng đãng và rộng mở hơn bao giờ hết. 
 • So với các loại kính thông thường, kính bán cường lực có khả năng chịu lực gấp 2-3 lần, kính cường lực có khả năng chịu lực tác động lên đến 4-5 lần.
Kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2
Hình minh họa: kính cường lực
 • Kính cường lực có khả năng chống nhiệt do nó có thể tản nhiệt ra xung quanh và không hấp thụ nhiệt. 
 • Có khả năng chịu được các tác động xấu của môi trường tự nhiên như nắng, gió, mưa, bão, sự va đập của các vật thể lạ,…
 • Khi vỡ, kính cường lực sẽ không tạo ra những mảnh vỡ nhỏ, cạnh sắc bén như kính thông thường, mang lại cảm giác yên tâm cho người dùng. 

Quy trình sản xuất kính cường lực

Để làm ra một sản phẩm thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu về độ bền, tính năng hiệu quả, thẩm mỹ, giá thành vừa phải là qua một quá trình chuyên nghiệp. Sau đây là quy trình sản xuất: 

 • Bước 1 – Cắt kính: Tiền đề của kính cường lực sẽ là một tấm kính nguyên bản thông thường. Nó sẽ được cắt tự động theo kích thước và độ dày mỏng đã được kế hoạch trước. 
Kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2
Hình minh họa: kính cường lực được sử dụng rộng rãi
 • Bước 2 – Mài kính: Kính sẽ được mài tự động bằng máy, đảm bảo tất cả các góc cạnh đều được mài nhẵn, đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ của sản phẩm. Đối với các tấm kính cần gia công có số lượng ít hoặc có kích thước hình học phức tạp, người ta sẽ dùng phương pháp mài thủ công. 
 • Bước 3 – Khoan lỗ: Chỉ đối với các mẫu thiết kế cần khoan lỗ mới có bước này. 
 • Bước 4 – Gia công: Tấm kính đã được xử lý ra hình ra dạng sẽ được vận chuyển vào lò gia nhiệt. Ở nhiệt độ cao đến 700 độ, tấm kính sẽ được làm nguội nhanh chóng. 

Thế là một tấm kính cường lực đã ra đời! 

Giải đáp kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2?

Hiện nay, có khá nhiều các doanh nghiệp, cơ sở cung cấp kính cường lực cũng như các sản phẩm của kính cường lực. Để là một khách hàng thông minh, bạn nên lựa chọn các sản phẩm được phân phối bởi một cơ sở có uy tín trong ngành. Cơ sở nhôm kính Trường Vinh tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, thiết kế và thi công lắp đặt các hạng mục kính cường lực khu vực thành phố Hồ Chí Minh và toàn miền Nam Việt Nam. 

Thật sự chúng tôi không có con số chính xác cho câu hỏi này. Bởi lẽ, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, kính cường lực được sản xuất với nhiều hình dạng, kích thước, độ dày mỏng khác nhau. Mà kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2 sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào độ dày mỏng của kính.

Kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2
Hình minh họa: Trường Vinh thiết kế thi công kính cường lực

Vì thế mà cùng một diện tích tấm kính là 1m2 thì giá kính cường lực loại 5mm sẽ rẻ hơn loại 10mm. Nó sẽ tiêu tốn nhiều nguyên vật liệu, máy móc gia công, các chất phụ gia và nhân lực. 

Ngoài ra, kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2 còn tùy thuộc vào các yếu tố khách quan như có bao gồm chi phí lắp đặt hay không, kính cường lực là hàng trong nước hay ngoại nhập, có tính tiền vận chuyển hay không, số lượng cần mua có nhiều hay không (chiết khấu), khách hàng có phải là khách hàng thân thiết hay không,…. 

Do đó, để được báo giá kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2 một cách chính xác, quý khách vui lòng liên hệ với Cơ sở nhôm kính Trường Vinh để được tư vấn báo giá kỹ lưỡng hơn: 

 • Địa chỉ: 609/23C, CMT8, P 15, Q 10, Tp HCM
 • Tel 01: 0949 99 66 79 (Mr Vinh)
 • Tel 02: 0968 014 869 (Mr Vinh)
 • Email: [email protected]