Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Style6

Cửa kính dân dụng

Cửa kính dân dụng giành cho những khách hàng có nhu cầu vừa phải như số lượng ít và vừa,chất lượng thấp không cao,chất lượng trung và thấp cấp...

Cửa kính dân dụng trong thời đại ngày nay là rất tất yếu,vì nó rất cần thiết cho cửa hàng,văn phòng,siêu thị và cả nhu cầu nhà dân thuần túy.

Công ty TNHH MTV Quang Nam Phát chuyên thiết kế và thi công những sản phẩm xây dựng nói chung và nghành kính xây dựng nói riêng trong đó có cửa kính dân dụng.
Cửa kính dân dụng có độ dày khác nhau:kính dân dụng  5mm cường lực,kính dân dụng 5mm thường,kính dân dụng 6,38mm(ly).Kính dân dụng 8mm(ly) cường lực,kính dân dụng 8mm(ly) thường,kính dân dụng 8,38mm(ly).Kính dân dụng 10mm(ly) cường lực,kính dân dụng 10,38mm(ly),kính 10mm thường.Các hãng kính cung cấp bao gồm Kính Việt Nhật,kính Viglacera,kính Đáp Cầu,kính Chu Lai,Kính thủ công khác.
Bên cạnh những sản phẩm kính dân dụng thì công ty còn cung cấp Vách kính văn phòng chính hãng...


LH Mr Nam: 0977 268  520   /    0946 947 158
Website:  sieuthinhomkinh.com - kinhcuonglucgiare.com.vn - cuanhomvietphapgiare.com-Cokhithanhnam.net-Cuanhuanamphat.com-SieuthinhomXingfa.com-Sieuthikinhcuongluc.com-Sieuthisangogiare.com-Vachkinhvanphong.net-Chuyensangogiare.com-Dailysango.net-Sangovietnam.net

  • Share on Google+

«
Previous
Bài đăng Cũ hơn
»
Next
Bài đăng Mới hơn

1 nhận xét:

  1. Mình đang có nhu cầu làm nhôm kính,bạn có thể tư vấn cho mình giá,độ dày kính,độ an toàn của kính 10ly được không?

    Trả lờiXóa

Top